0905 541 009

Trước tiên CỨU HỘ GIAO THÔNG 09 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cứu hộ của chúng tôi.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, Cứu Hộ Giao Thông 09 không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao về mọi mặt để ngày càng có cơ hội được phục vụ quý khách hàng mọi cách tốt nhất. Cứu Hộ Giao Thông 09 được thành lập để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ hỗ trợ trong những trường hợp tham gia giao thông không may gặp sự cố mà lái xe không tự khắc phục được để tiếp tục hành trình, nên hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc được chia sẻ khắc phục sự cố ngoài mong muốn đó với khách hàng là sự vinh dự lớn cho chúng tôi.

Nếu tình huống đó xảy ra bạn phải thật bình tĩnh và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0905 541 009 và làm theo hướng dẫn sau:
Quý khách gọi điện đến Cứu Hộ Giao Thông 09, cung cấp các thông tin sau:

  • Tên của quý khách
  • Nhãn hiệu xe, loại xe gặp sự cố
  • Địa điểm xảy ra sự cố

Báo giá và các hướng dẫn cần thiết sẽ được thông báo tới khách hàng muộn nhất trong vòng 15 phút. Theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tình hình thực tế, đội cứu hộ sẽ cử nhân viên đến sửa chữa tại chỗ hoặc cử xe cứu hộ xuất phát trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo về sự cố xe của quý khách.

Dịch vụ cứu hộ 24/24 của Cứu Hộ Giao Thông 09, chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất để giúp bạn khắc phục sự cố. Về giá cả, bạn không phải lo lắng, giá tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của chiếc xe nhưng đảm bảo luôn rẻ nhất. Giá rẻ mà chất lượng lại rất tốt. Hãy mang xe hoặc gọi đến cho chúng tôi. Bạn không còn phải khổ sở khi tìm cách xử lý, không phải bực bội khi mới mang xe đi sửa nhưng lại hỏng.

Dịch vụ cứu hộ giao thông 09 tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh lân cận phục vụ 24/24 đảm bảo uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi dù bạn ở bất cứ ở đâu trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ có mặt để cứu hộ xe bị nạn của bạn nhanh nhất kể cả ngày nghỉ lễ. Gọi ngay 0905 541 009 để được cứu hộ kịp thời.

CỨU HỘ NHANH CHÓNG

Cứu hộ 09 với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm sẽ hoàn thành công việc cứu hộ trong thời gian sớm nhất có thể

PHỤC VỤ TẬN TÌNH

Khi xe của bạn gặp sự cố trên đường, bạn sẽ không còn phải bận tâm về bất kỳ sự cố nào xảy ra trên đường.

NHÂN LỰC DỒI DÀO

Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm trong việc cứu hộ ô tô, đảm bảo cho việc cứu hộ nhanh chóng.

KHI BẠN GẶP SỰ CỐ TRÊN ĐƯỜNG VÀ ĐANG KHÔNG BIẾT LÀM GÌ !

FACEBOOK